Best  steel coils manufacturer & Reliable  trader for other steel products

| | | Sitemap | RSS | XML
通用banner
your current location : Home >> News >> Frequently Asked Question

Contact UsContact Us

QINGDAO XINO STEEL & IRON CO.,LTD

1594343702957123.jpgWebsite:www.chinaxinogroup.com

1594343734605610.png Production Base: BOXING,SHANDONG/TIANJIN/HEBEI

1594343764798107.png Office Base: QINGDAO/TIANJIN/BEIJING/HONGKONG 

1594343819121629.png Tel & Fax:86-532-8670 5786

1594343835467798.png Email:info@xinosteel.com

1594343850156341.png Whatsapp/Wechat:86-158 9880 2017


THÉP MẠ KẼM VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI TRONG ĐỜI SỐNG

2021-03-31
second

Thép mạ kẽm với các đặc tính nổi trội như độ chịu lực tốt, độ bền lớn, giá trị thẩm mỹ cao cùng mức giá cả hợp lý nên ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong mỗi công trình xây dựng của họ. Song, ngoài việc được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng thì còn là nguồn nguyên vật liệu chủ yếu trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Bởi vậy, trong bài viết này, hãy cùng XINO STEEL tìm hiểu về thép mạ kẽm và những ứng dụng tuyệt vời trong đời sống hiện nay nhé!

Danh mục nội dung 

 1. Thép mạ kẽm là gì? Phân loại thép mạ kẽm 

 2. Các ứng dụng của thép mạ kẽm trong thực tế cuộc sống

     2.1. Ứng dụng làm sàn Deck

     2.2. Ứng dụng làm ống thông gió

     2.3. Ứng dụng làm xà gồ

     2.4. Ứng dụng sản xuất ống hộp

     2.5. Ứng dụng sản xuất sản phẩm dân dụng

 3. Những ưu điểm khi sử dụng thép mạ kẽm

 4. Thương hiệu sản xuất thép mạ kẽm chất lượngGalvanized coil22.jpg

Thép cuộn mạ kẽm.jpg

                                            Thép cuộn mạ kẽm

Thép mạ kẽm là loại vật liệu được bao phủ bởi lớp mạ kẽm bên ngoài để hạn chế sự hình thành của rỉ sét, chống oxy hóa và mài mòn trước các tác động của khí hậu, môi trường hay những nơi có độ ẩm và tính axit cao.

Hiện nay, thép mạ kẽm có hai loại chính là thép cuộn mạ kẽm và băng xẻ mạ kẽm. Cả hai đều là nguồn nguyên vật liệu chính để ứng dụng và sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu của con người cùng các lĩnh vực và các ngành nghề thiết yếu trong đời sống. 

2. Các ứng dụng của thép mạ kẽm trong thực tế cuộc sống

Trong thực tế, thép mạ kẽm được ứng dụng để sản xuất ra nhiều sản phẩm như ống thông gió, sàn Deck, xà gồ, thép ống, thép hộp,... để phục vụ cho các lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật,..

2.1 Ứng dụng làm sàn Deck

Sản phầm sàn deck sử dụng nguyên liệu thép mạ kẽm.jpg

                                          Sản phầm sàn deck sử dụng nguyên liệu thép mạ kẽm Thép cuộn mạ kẽm được đưa vào máy cán tạo sóng để sản xuất ra những tấm sàn Deck có tác dụng thay thế cốp pha sàn, không cần sử dụng tới giàn giáo để chống đỡ, chỉ cần ghép các tấm sàn lại và tạo thành một sàn lớn trên mặt hệ dầm thép. Nhờ vậy, mà việc sử dụng sàn Deck thép mạ kẽm giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí hơn. 

2.2 Ứng dụng làm ống thông gió

Ứng dụng trong sản xuất ống thông gió.jpg
                                       Ứng dụng trong sản xuất ống thông gió


Thép mạ kẽm là vật liệu chính để sản xuất ra ống thông gió, với lớp mạ kẽm bên ngoài có khả năng bảo vệ cho ống thông gió khỏi những tác động thất thường của môi trường, tăng tuổi thọ sản phẩm, đồng thời với lớp mạ sáng bóng còn khiến cho ống thông gió có giá trị thẩm mỹ cao khi được ứng dụng lắp đặt vào trong các công trình như chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, xưởng sản xuất,...

2.3 Ứng dụng sản xuất xà gồ

Ứng dụng thép mạ kẽm trong sản xuất xà gồ.png

                                                          Ứng dụng thép mạ kẽm trong sản xuất xà gồThép mạ kẽm được dùng để sản xuất xà gồ, bởi các ưu điểm vượt trội như chống ăn mòn và chống rỉ sét, không cần phải sử dụng tới các loại sơn chống gỉ, từ đó giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa cho các công trình. Mặt khác, xà gồ thép mạ kẽm còn có khả năng chịu được các lực lớn, do đó thép mạ kẽm được ứng dụng ngày càng nhiều và phổ biến để chế tạo ra xà gồ.

2.4 Ứng dụng sản xuất ống hộp

Ứng dụng thép mạ kẽm trong sản xuất thép ống, thép hộp mạ kẽm.jpg

                      Ứng dụng thép mạ kẽm trong sản xuất thép ống, thép hộp mạ kẽm Thép ống và thép hộp được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là thép mạ kẽm, mang đến độ bền cao, tuổi thọ lớn và hiệu quả kinh tế thiết thực khi ứng dụng vào trong các lĩnh vực như xây dựng, kỹ thuật hay các công trình công cộng. Cả thép ống và thép hộp mạ kẽm đều có tính năng chống chịu được trong môi trường ẩm ướt, nên hạn chế được hiện tượng rỉ sét, ăn mòn và thường được dùng để làm đường ống cấp thoát nước, đường ống dẫn dầu, khí gas, hoặc để làm phụ tùng của các loại xe ô tô,...

2.5 Ứng dụng sản xuất sản phẩm dân dụng

Các sản phẩm dân dụng như thuyền, hòm sắt, thùng phi, xô nước tưới cây... đều được sản xuất từ nguồn vật liệu thép mạ kẽm nhằm gia tăng độ bền bỉ cho sản phẩm, ngăn ngừa hiện tượng ăn mòn và oxy hóa để không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thay thế hoặc sửa chữa.

3. Những ưu điểm khi sử dụng thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm có tuổi thọ lớn và giá trị thẩm mỹ cao.jpg

                                                           Thép mạ kẽm có tuổi thọ lớn và giá trị thẩm mỹ cao


XINO là một sản phẩm nổi bật với các ưu điểm như tuổi thọ lớn, tính thẩm mỹ cao hay khả năng bảo vệ toàn diện,... khi được ứng dụng vào trong các công trình, lĩnh vực của đời sống.

  • Tính thẩm mỹ cao: thép mạ kẽm với độ sáng bóng đặc trưng nên tạo được giá trị thẩm mỹ cao khi được lắp đặt và thiết kế vào trong các công trình khác nhau, khiến cho công trình của bạn luôn tạo được sự thu hút với người nhìn và mang tới giá trị sử dụng cao hơn.

  • Tuổi thọ lớn: việc được mạ một lớp kẽm bảo vệ dày nhằm mang lại cho sản phẩm khả năng chống han rỉ và chịu lực tốt, đồng thời còn khiến cho thép mạ kẽm có một bề mặt nhẵn, đẹp, tạo ra giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt, khi được ứng dụng trong môi trường và điều kiện khí hậu ổn định thì tuổi thọ của thép mạ kẽm có thể kéo dài hơn 50 năm và từ 20 năm - 25 năm trở lên với những công trình thường xuyên phải chịu sự tác động, tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn như khu công nghiệp, thành phố, vùng ven biển,...

  • Khả năng bảo vệ toàn diện: với tính năng chịu lực tốt cùng tuổi thọ sử dụng lớn thì việc ứng dụng thép mạ kẽm sẽ mang tới khả năng bảo vệ toàn diện từ chất lượng công trình cho đến giá trị thẩm mỹ khi sử dụng vật liệu thép mạ kẽm.


4. Thương hiệu thép mạ kẽm chất lượng

Galvanized Steel Coil 1.jpg

         XINO thương hiệu cung cấp thép mạ kẽm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tếMy XINO Group tự hào là nhà sản xuất tôn mạ, trải qua các quy trình, công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt để mang đến cho người tiêu dùng những nguyên liệu thép mạ Olympic đạt chất lượng quốc tế, từ đó có thể tạo ra giá trị bền lâu, và khi sử dụng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng.


Hiện tại, các sản phẩm chính của tôn mạ XINO bao gồm thép cuộn mạ kẽm, thép vằn, thép ống và thép hộp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư, người tiêu dùng và nhà sản xuất. Để mua được tôn mạ kẽm XINO thật, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, liên hệ với XINO liên hệ tổng đài +86 532 86705786, để được hỗ trợ. trả lời các câu hỏi.


My XINO Group tự hào là nhà sản xuất tôn mạ, trải qua các quy trình, công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt để mang đến cho người tiêu dùng những nguyên liệu thép mạ Olympic đạt chất lượng quốc tế, từ đó có thể tạo ra giá trị bền lâu, và khi sử dụng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng.


Hiện tại, các sản phẩm chính của tôn mạ XINO bao gồm thép cuộn mạ kẽm, thép vằn, thép ống và thép hộp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư, người tiêu dùng và nhà sản xuất. Để mua được thép mạ kẽm XINO thật, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, liên hệ với XINO liên hệ tổng đài +86 532 86705786 hoặc gửi mail về địa chỉ alice@xinosteel.com  và được hỗ trợ. trả lời các câu hỏi.


Với những ứng dụng tuyệt vời của thép mạ kẽm trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được cho công trình của mình loại thép phù hợp cùng một mức giá hợp lý bên cạnh chất lượng tuyệt vời. 

Label

Recent:

      1594625520339491.jpg

底部联系方式插图.jpgimage.png